Blog Casino

ความสนุก ในความคลาสสิค

ความสนุก ในความคลาสสิค บางครั้งเทคโนโลยีที่ทันสมัย ก็ทำให้เรานั้นกลายเป็นคนล้าหลังไปได้เช่นกัน เหมือนเกมบางเกมที่เราเคยรู้ว่ามันเป็นเกมพื้นบ้าน เนื่องจากส่วนใหญ่เราจะพบได้ตามแถวชนบทแค่นั้นเอง

แต่ตอนนี้สามารถสร้างความนิยม และ มาโลดแล่นบน โลกออนไลน์ ได้อย่างไม่น่าเชื่อ ไฮโลออนไลน์ ฝากขั้นต่ำ 10 บาท เรียกได้ว่าเป็นเกมที่มีความคลาสสิค อยู่ในตัวอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นการเล่นผ่านออนไลน์ หรือ เป็นการตั้งวงเล่นกันนั้น ก็สามารถสร้างความสนุกสนาน ให้กับผู้เล่นได้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว

อีกทั้งไม่มีข้อจำกัดใด ๆ  ทั้งสิ้น ทั้งจำนวนผู้เล่น อัตราการลงเดิมพัน การเลือกวางเดิมพัน สิ่งเหล่านี้ล้วนแล้วแต่เป็นที่ถูกตาต้องใจนักพนันเสียจริง อีกทั้งเป็นเกมที่เล่นเร็วและจบเร็วอีกด้วย ความสนุกมันเลยอยู่ตรงนี้นี่แหละ

ความสนุก ในความคลาสสิค

ความสนุก ในความคลาสสิค เล่นง่ายด้วยการเดิมพันที่ต่ำ แต่จ่ายกลับสูง

เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ อย่างที่รู้กันดีอยู่แล้วว่า ไฮโลนั้น เป็นเกมที่คนแถบชนบทชอบเล่นกัน เนื่องจากเป็นเกมที่มีความได้เสียเร็ว มีโอกาสลุ้นได้เยอะ อีกทั้งยังเลือกวางเดิมพันได้เอง เลือกลงอัตราเดิมพันได้ตามความสะดวกของเราอีกด้วย

แถมไม่จำกัดจำนวนผู้เล่น เรียกได้ว่าหากมีคนเล่นเยอะก็ได้เงินเยอะ บางคนมีเงินเพียงแค่ 100 บาท แต่สามารถแทงไฮโลจนได้กำไรกลับมา เป็นพันเลยก็มี นี่จึงอาจจะกลายเป็นจุดเด่นที่สามารถสร้างกำไรให้กับผู้เล่นได้อย่างมากมายมหาศาลเลยทีเดียว

สามารถเอาชนะเกมได้อย่างไร

  • เลือกแทงเต็ง ถึงแม้จะเป็นโอกาสเดียวที่เราจะชนะได้ แต่เราสามารถเลือกที่จะวางเดิมพัน แบบเต็งนี้ได้หลายๆช่อง อีกทั้งยังสามารถที่จะกำหนดเงินลงทุน ในการเลือกวางเดิมพันได้ตามความต้องการของเราได้อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นการลงทุนที่น้อย แบบค่อย ๆกินกำไร เพราะอัตราการจ่ายเงินรางวัลนั้น จะจ่ายตามจำนวนหน้าลูกเต๋า เช่น เลือกแทงเต็ง 5 หากลูกเต๋าออกมามี 5 จำนวน 2 ลูก ก็เท่ากับได้คุณ 2
  • เลือกแทงแบบคู่ การเลือกแทงสลับสูงต่ำ จะเป็นการเพิ่มโอกาสให้กับนักพนันได้มากยิ่งขึ้น เพราะลูกเต๋ามีทั้งหมด 3 ลูก หากคิดถึงความน่าจะเป็นแล้ว โอกาสที่ผลรวมของลูกเต๋าทั้ง 3 ลูกนั้น จะออกมาสูงหรือออกมาต่ำก็สามารถเกิดขึ้นได้หมด โดยแต้มสูงนั้น จะเท่ากับ11- 17 แต้ม ส่วนแต้มต่ำนั้นจะเท่ากับ 4-10 แต้ม ซึ่งหากมองถึงความน่าจะเป็นแล้ว ก็สามารถเกิดขึ้นได้ทั้งหมด การเลือกแทงแบบนี้ก็เป็นเหมือนการกระจายโอกาสการได้กำไรนั่นเอง
  • เลือกแทงแบบชุด 3 ตัว การแทงแบบนี้อาจจะมีโอกาสเกิดขึ้นได้ยาก แต่ก็สามารถที่จะเกิดขึ้นได้ ซึ่งอัตราการจ่ายเดิมพันในการเลือกแทงแบบชุด 3 นี้สูงอยู่พอสมควร นักพนันมืออาชีพที่มีประสบการณ์ในการเล่นไฮโลนั้น ก็มักจะมีการแทงติดไว้บ้าง เพื่อเป็นการกระจายทุนสำหรับการเดิมพัน โดยอัตราการจ่ายเงินเดิมพันนั้นจะอยู่ที่ 5-7 เท่าของหน้าลูกเต๋าเลยทีเดียว เรียกได้ว่าหากสามารถแทงถูกนั้น คืนทุนบวกกำไรได้อย่างงามเลยทีเดียว

สรุปเนื้อหา

เชื่อว่าหลายต่อหลายคน คงจะอดใจไม่ไหวอย่างแน่นอน เมื่อได้เห็นจุดเด่นของเกมไฮโลแล้ว เป็นต้องขอลองกลับไปเล่นดูบ้าง ว่าสามารถให้ผลตอบแทนได้อย่างที่บอกจริง หรือไม่ ถ้าหากคุณยังเป็นมือใหม่สำหรับเกมนี้อยู่นั้น คุณจำเป็นจะต้องมีเทคนิคเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่พอจะนำไปใช้ในการเล่นได้ เพื่อเป็นการสร้างโอกาสในการทำกำไรนั่นเอง รายละเอียด คลิ๊ก